• Ford Hà Nội
  • TVBH Trần Tuấn
  • Hotline: 0963664066

FORD ESCAPE 2020 : trở lại Việt Nam sau một thời gian chờ nâng cấp.

  • Người tạo : administrator
  • 13/08/2019 at 10:22:29
  • Lượt xem : 152

Ford vừa cho ra mắt phiên bản Ford Escape 2020 hoàn toàn mới.


    Thương hiệu nổi tiếng Ford vừa cho ra mắt phiên bản Ford Escape 2020 hoàn toàn mới. Những mẫu Escape thế hệ cũ hiện tại đã xuất hiện từ năm 2013 và mẫu xe hoàn toàn mới lần này sẽ mang đến những nâng cấp hiện đại để giữ cho mẫu xe cạnh tranh trong phân khúc SUV crossover nhỏ gọn, phát triển nhanh nhất .Theo nguồn tin rò rỉ từ của Ford, hãng xe Mỹ dự kiến sẽ ra mắt mẫu SUV Ford Escape 2020 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2019.

Ford Escape 2020: Thiết kế
Escape 2020 dự kiến được đưa trở lại thị trường Việt Nam thuộc thế hệ mới nhất được ra mắt công chúng toàn cầu vào tháng 4/2019. Ford Escape 2020 mới sẽ xuất hiện trên nền tảng mới và với kiểu dáng lấy cảm hứng từ Focus mới nhưng đi theo hướng thiết kế SUV cứng cáp.

Ford Ford 2020

Ở đầu xe, Escape thế hệ thứ 4 lưới tản nhiệt hình thang, cụm đèn pha cỡ lớn tròn trịa hơn đi kèm đèn daylight LED ngang nằm ngay bên dưới. Đèn phá sương thiết kế Led theo hướng dọc hai bên.  Hốc hút khí ở dưới bị ảnh hưởng bởi Ford Edge và Ford GT.


Ở phía sau, Escape đi kèm 2 ống xả đặt đối xứng 2 bên và cụm đèn hậu LED có nhiều nét tương đồng với đối thủ Toyota RAV4.

Nội thất, trang thiết bị:

Về không gian nội thất, Ford Escape 2020 được đánh giá là sở hữu khoang cabin rộng rãi với thiết kế rất thông minh. Với phom xe lớn hơn sẽ cung cấp sự gia tăng không gian của hành khách và hàng hóa. Trên phiên bản mới này, hãng xe Ford đã trang bị các trang thiết bị hiện đại kết hợp với hệ thống thông tin giải trí mới nhất kèm thiết bị an toàn tiên tiến. Hệ thống thông tin giải trí Sync3 bố trí dọc kiểu máy tính bảng được đặt cao so với bảng táp-lô. Những công nghệ đi kèm bao gồm Co-Pilot 360, hỗ trợ đỗ xe và dàn âm thanh B&O cao cấp.

Cụ thể, ở các phiên bản sử dụng động cơ xăng của Escape 2020, hàng ghế thứ 2 có thể trượt lên/xuống mang đến chỗ để trên thoải mái hơn cho người ngồi. Theo người phụ trách phát triển sản phẩm của Ford, chỗ để chân ở hàng ghế thứ 2 của Ford Escape mới còn thoải mái hơn cả trên chiếc SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban.

Ford Escape 2020: Hệ truyền động

Với kiểu dáng mới, Ford Escape 2020 cũng sẽ giới thiệu hệ truyền động được nâng cấp với động cơ 3 xy-lanh 1.5L, động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L.

Như sự kiện ra mắt cho thấy, Escape mới sẽ đi kèm với động cơ tăng áp 1,5 lít theo tiêu chuẩn. Hệ thống chuyển động này  cũng đang được sử dụng cho Focus mới có công suất 140 và 180 hp. Phiên bản hiệu suất cao sẽ sử dụng động cơ dung tích 2.0 lít tăng áp. Ford Escape sử dụng chung hộp số tự động 8 cấp.Ford Escape thế hệ mới nhẹ hơn khoảng 91 kg so với phiên bản tiền nhiệm nhưng lại sở hữu ngoại hình bề thế hơn nhờ có chiều dài và chiều rộng được gia tăng thêm, trong khi đó chiều cao của xe lại được hạ thấp xuống. Việc tinh chỉnh lại kích thước của xe đi kèm với đường viền mái vòm mới đã giúp ngoại thất của Escape 2020 mang đậm tính thể thao hơn.

 

Trang bị an toàn Ford Escape 2020

Về trang bị an toàn và hỗ trợ lái, Escape mới được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe – Ford Active Park Assistant 2.0 cho phép người lái đỗ xe song song hoặc vuông góc mà không cần chạm vào vô lăng tương tự như Explorer mới. Trang bị gói an toàn Co-Pilot360 bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng có tính năng tập trung giữ làn đường,…

Bài viết khác